NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2023-2024

Thứ hai - 16/10/2023 23:11
Ngày 5/9/2023, Trường mầm non Sa Lông đã tổ chức " Ngày hội đến trường của bé" năm học 2023-2024
Ảnh 1

Về dự Ngày hội có sự góp mặt của các vị đại biểu là lãnh đạo địa phương, đại  biểu các cơ quan ban ngành, các bậc phụ huynh, cùng tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên và đặc biệt là sự có mặt của các bé mầm non tương lai của đất nước. Hướng đến một môi trường giáo dục phát triển toàn diện, các cô và con đã vô cùng tự tin để biểu những tiết mục văn nghệ khai giảng với nhiều chương trình được chuẩn bị kĩ lưỡng để gửi tặng đến ngày hội. Mở đâu là những lời ca, điệu múa dễ thương đã thể hiện niềm hân hoan, phấn khởi của cô trò chào đón một năm học mới.
Ảnh 2 1

Ảnh 2
Ảnh 2 2
Ảnh 3
Năm học mới 2023 – 2024 với nhiều khởi đầu mới, trường mầm non Sa Lông sẽ không ngừng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đặt ra, gặt hái nhiều thành công hơn nữa, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến, tin tưởng của các bậc phụ huynh trên đia bàn xã Sa Lông.

Tác giả: Mầm non Sa Lông, Phùng Thị Hảo

Nguồn tin: Trường mầm non Sa Lông