SÂN CHƠI CÓ ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI TỰ TẠO TRƯỜNG MẦM NON SA LÔNG

Thứ ba - 16/01/2024 10:13
Hưởng ứng phong trào làm đồ dùng đồ chơi tự tạo, Cán bộ, giáo viên Trường mầm non Sa Lông, đã làm đồ dùng đồ chơi ngoài trời từ nguyên vạt liệu phế thải và sãn có tại địa phương.
Từ những sản phẩm đồ chơi ngoài trời có màu sắc tươi sáng, bắt mắt và giá trị sử dụng thực tế đã góp phần thu hút trẻ đến trường, đến lớp, sự quan tâm của các bậc phụ huynh đến vấn đề xã hội hóa giáo dục trong nhà trường.

Với mong muốn ngày càng nhân rộng được mô hình sân chơi có nhiều đồ dùng đồ chơi tự tạo, an toàn, thiết thực tại các điểm trường và ngày càng thu hút được nhiều phụ huynh học sinh tham gia làm đồ dùng đồ chơi cùng cán bộ giáo viên trong trường cho con em mình vui chơi, học tập,  tạo nên một môi trường học tập thân thiện học sinh tích cực. góp phần xây dựng nên " Trường học hạnh phúc" .

Tác giả: Mầm non Sa Lông, Phùng Thị Hảo

Nguồn tin: Trường mầm non Sa Lông